Máy làm chà bông, máy làm khô gà
Đặc điểm:
– Nắp Kiếng
– Ngoài chức năng đánh chà bông ra, còn có thể đánh được thịt gà, thịt heo,…
– Thịt khi đánh càng khô ra thành phẩm càng tơi càng đẹp.
– Dao đánh 4 lưỡi, bền, không sét, gỉ.
– An toàn, dễ sử dụng.
– Dễ dàng tháo lắp vệ sinh máy.
Hình chụp đầy đủ của Máy làm chà bông, Máy làm ruốc 20cm kiếng
*** Thành phẩm thực tế được làm bằng Máy làm chà bông của Máy Thực Phẩm Xanh ( Hình ảnh do khách đã mua máy làm chà bông bên Cty cung cấp , sau khi đã nêm nếm gia vị và hoàn thành mẻ ruốc/ chà bông đầu tiên )
Hướng dẫn sử dụng
– Cho thịt đã luộc (thịt heo, thịt gà,…) để ráo nước (1 mẻ thịt 100gr), lưu ý thịt để càng khô thì khi đánh thịt cho ra thành phẩm càng đẹp.
– Bỏ thịt đã ráo nước vào nồi, đậy kín nắp, sau đó bật công tắc cho máy hoạt động.
– Trong thời gian rất ngắn, 7s , máy đã hoàn thành xong công đoạn đánh thịt thành thịt sợi (chà bông sợi).
– Thành phẩm khi được đánh ra thành từng sợi từng sợi kích thước mỏng như cây tăm tre.
Hướng dẫn vệ sinh máy:
– Nồi đính vào máy có thể tháo rời, khi sử dụng xong, chúng ta chỉ cần nhắc nồi lên ra khỏi chân máy, mang cả cùi đánh đi vệ sinh như cách thông thường. CHÚ Ý: KHÔNG ĐƯỢC LÀM ƯỚT MOTOR, khi motor bị ướt, máy sẽ bị hỏng, không hoạt động được.
- MÁY THÍCH HỢP SỬ DỤNG GIA ĐÌNH.
- NẮP NỒI BẰNG KIẾNG DỄ QUAN SÁT.
- 100GRAM/MẺ/5S.