Máy xay thịt chà bông, máy làm chà bông 200gr
Máy có thể tháo rời nồi, thân máy, càng riêng.
Có điện 110v cho khách có nhu cầu mang đi nước ngoài sử dụng
Giới thiệu sản phẩm tiện ích – máy làm khô gà, máy xay ruốc gà
Sản phẩm máy làm khô gà do Maythucphamxanh cung cấp có kiểu dáng công nghiệp, khá gọn gàng nên rất thuận tiện cho việc di chuyển khi cần thiết.
Mỗi lần sử dụng, máy có thể làm ra được thành phẩm khô gà là 200gr. Ngoài ra, máy còn được sử dụng để làm chà bông heo, gà, …. rất chất lượng và ngon miệng.
Máy làm khô gà được chế tạo gồm có 4 lưỡi dao rất sắc với chất liệu không bị gỉ rét nên đảm bảo độ an toàn thực phẩm và hạn chế tình trạng hư hỏng phải thay mới hay sửa chữa.
Máy luôn được kiểm tra kỹ thuật để đảm bảo tính an toàn và tránh những sai sót và hư hỏng nhỏ nhất cho khách hàng khi mua về sử dụng.
Với các linh kiện rất dễ tháo lắp, sử dụng tiện lợi và rất dễ dàng, đặc biệt là đảm bảo an toàn cho người sử dụng nên hiện nay rất được khách hàng ưa chuộng và số lượng bán ra trên thị trường ngày càng nhiều.
Các bước thực hiện khi sử dụng máy làm món khô gà:
– Đem thịt gà đã rửa sạch, luộc chín và để ráo nước (trọng lượng khoảng 200gr).
– Bạn nhờ để thịt gà thật khô trước khi bỏ vào máy để thành phẩm có màu sắc và chất lượng đẹp.
– Bỏ thịt gà vào nồi, đậy nắp và bật công tắc khởi động của máy.
– Khoảng 5s sau, máy đã đánh thịt gà thành các sợi mỏng để làm món khô gà chất lượng và rất an toàn, vệ sinh.
HƯỚNG DẪN XAY RUỐC BẰNG MÁY XAY RUỐC CỦA MÁY THỰC PHẨM XANH