Máy làm chà bông 24cm Nắp Kiếng Chân Inox 400gram/mẻ
Đặc điểm:
- Đánh được 0.4kg.
- Ngoài chức năng đánh chà bông ra, còn có thể đánh được thịt gà, thịt heo,…
- Thịt khi đánh càng khô ra thành phẩm càng tơi càng đẹp.
- Dao đánh 4 lưỡi, bền, không sét, gỉ.
- An toàn, dễ sử dụng.
- Dễ dàng tháo lắp vệ sinh máy
- NẮP NỒI: MẶT KIẾNG (Dễ dàng quan sát thịt trong nồi và điều khiển máy).
- CHÂN MÁY: INOX (máy rất chắc chắn và tuổi thọ bền, sử dụng được lâu hơn).
- Máy làm chà bông của Máy Thực Phẩm Xanh được thiết kế vượt trội, cốt motor nguyên khối không gãy và là cốt đặc. Có phốt chống thấm nước. Toàn thân máy bằng inox 304.
Hướng dẫn sử dụng Máy làm chà bông ruốc
– Cho thịt đã luộc (thịt heo, thịt gà,…) để ráo nước (1 mẻ thịt 400 gram), lưu ý thịt để càng khô thì khi đánh thịt cho ra thành phẩm càng đẹp.
– Bỏ thịt đã ráo nước vào nồi, đậy kín nắp, sau đó bật công tắc cho máy hoạt động.
– Trong thời gian rất ngắn, 7s, máy đã hoàn thành xong công đoạn đánh thịt thành thịt sợi (chà bông sợi).
– Thành phẩm khi được đánh ra thành từng sợi từng sợi kích thước mỏng như cây tăm tre.
Hướng dẫn vệ sinh Máy làm ruốc:
– Nồi đính vào máy có thể tháo rời, khi sử dụng xong, chúng ta chỉ cần nhắc nồi lên ra khỏi chân máy, mang cả cùi đánh đi vệ sinh như cách thông thường. CHÚ Ý: KHÔNG ĐƯỢC LÀM ƯỚT MOTOR, khi motor bị ướt, máy sẽ bị hỏng, không hoạt động được.
- NẮP NỒI: MẶT KIẾNG (Dễ dàng quan sát thịt trong nồi và điều khiển máy)
- Đánh được 0.5KG/Mẻ
- CHÂN MÁY: INOX (máy rất chắc chắn và tuổi thọ bền, sử dụng được lâu hơn)
Video Máy làm chà bông gà