Tin tức

Mua Máy Xay Thịt Ở Đâu Tốt?

mua máy xay thịt ở đâu - 0

Máy xay thịt là loại máy chuyên dùng xay thịt cho nhuyễn để làm giò chả, làm xúc xích… Hiện nay, nhiều gia đình, cơ sở sản xuất rất muốn mua máy xay thịt để sử dụng nhưng lại không biết cách lựa chọn máy xay thịt như thế nào và mua máy xay thịt ở đâu tốt.

Cách lựa chọn máy xay thịt loại nào tốt

Máy xay thịt là vật dụng rất hữu ích cho những bà nội trợ hoặc các cơ sở sản xuất giò chả. Để mua máy xay thịt đảm bảo chất lượng, quý khách lưu ý một số điểm sau:

mua máy xay thịt ở đâu - 1

Máy xay thịt

+Máy xay thịt gia đình thường nhỏ gọn và dễ sử dụng có thể xay các thực phẩm như: thịt, cá, rau quả; nghiền các loại gia vị: tỏi ớt, hạt tiêu… Nếu bạn thích ăn xúc xích thì nên chọn máy có chức năng làm xúc xích, hầu hết các máy xay thịt hiện nay đều có chức năng này, nên chọn máy có bộ phận này cứng cáp, bền bỉ. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến chức năng xoay ngược của máy xử lý việc máy bị kẹt.

+Máy xay thịt gia đình thường có công suất từ 400W trở lên, tuy nhiên bạn nên chọn chiếc máy xay thịt có công suất từ 1000W trở lên để xay tốt và hiệu quả giúp xay nhuyễn thực phẩm nhanh chóng. Bạn cũng nên mua máy có điều chỉnh tốc độ để dễ điều chỉnh máy khi cần thiết.

mua máy xay thịt ở đâu - 2

Máy xay thịt công suất lớn

+Thông thường máy xay thịt bao gồm thùng đựng thực phẩm có lưỡi dao xay, thường là lưỡi dao kép, phần nắp đậy và phần đế. Bạn nên chọn loại thùng đựng được làm bằng nhựa cao cấp đảm bảo an toàn với sức khỏe, hoặc làm bằng thủy tinh. Phần đế cũng cần được gắn chắc chắn để khi xay máy không bị nghiêng. Bạn cũng nên chọn mua máy xay thịt có cấu tạo lưỡi dao từ thép không gỉ, với các thiết bị, phụ kiện dễ dàng sử dụng và tháo lắp.

Mua máy xay thịt ở đâu tốt? Câu hỏi đã có lời giải đáp.

Maythucphamxanh là đơn vị cung cấp các loại máy gia dụng chính hãng, bạn sẽ an tâm được bảo hành 1 đổi 1 trong 7 ngày.

Tại đây có rất nhiều sản phẩm khác với mẫu mã và chất lượng đảm bảo phù hợp cho từng nhu cầu của bạn. Địa chỉ là lựa chọn thông minh của mỗi bà nội trợ bởi luôn đảm bảo giá tốt và uy tín.

Liên quan