Tin tức

Máy Rang Gạo Giá Tốt – Có Thể Bạn Chưa Biết

Bạn muốn nấu những món ăn hay đồ uống bổ dưỡng thơm ngon nhưng rất mất công sức như cháo, ngũ cốc… Đặc biệt việc rang các loại hạt vừa mất thời gian lại tốn kém nhiêu liệu. Do đó, chiếc máy rang gạo giá tốt ra đời là lựa chọn lí tưởng của bạn. Maythucphamxanh là địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm máy rang gạo giá tốt được nhiều bà nội trợ tin dùng:

Máy rang gạo giá tốt của Maythucphamxanh

Những thông tin về sản phẩm sẽ giúp bạn an tâm khi lựa chọn sản phẩm:

– Hãng sản xuất : Maythucphamxanh

– Năng suất: 6kg/h, rang mỗi mẻ 1kg trong vòng 7 phút quá nhanh quá trọn vẹn phải không.

– Nguồn điện : 220V

– Vật liệu : INOX

– Motor : NHẬT

– Loại : ĐIỆN + GAS

– Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng dễ lau chùi vệ sinh đảm bảo an toàn thực phẩm.

– Máy chuyên rang các loại đậu khô như : đậu xanh , đậu đỏ …các loại hạt hạt điều…

Cách thức sử dụng máy rang gạo

– Máy rang gạo giá tốt được thiết kế nhỏ gọn, với chiếc bếp gas đơn gắn van trực tiếp, do vậy khi sử dụng sẽ mất ít nhiên liệu hơn. Máy có gắn điện 220V trực tiếp sử dụng cho vào rang của máy. Nên thời gian rang của máy nhanh hơn bao giờ hết khi sử dụng cả 2 nguồn điện và gas.

– Bạn có thể tự do điều chỉnh nhiệt độ của lửa theo từng trường hợp của máy theo chiếc bếp gas. Đây là điều vượt trội nhất của ciếc máy rang gạo này

– Bạn vận hành máy rang điều chỉnh độ lửa 7 – 10 phút sau bạn quay lại tắt máy, ngắt nguồn điện là xong.

– Thiết kế dễ dàng tháo dỡ bạn chỉ cần nhấc chiếc nồi và thiết bị rang đi rửa bằng nước sạch là được.

Rất nhanh chóng và dễ sử dụng, chiếc máy rang gạo giá tốt này có thể rang được các loại hạt và giá thành phải chăng. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho công đoạn này. Bạn chỉ cần bỏ ra 7 phút để hoàn thành bước đầu tiên này. Vậy tại sao bạn không nhanh tay sắm lấy chiếc máy rang gạo giá tốt này tại Maythucphamxanh của chúng tôi. Các bạn sẽ vừa được đảm bảo về giá cả vừa được đảm bảo về chất lượng sử dụng. Vậy còn điều gì mà không sắm về cho gia đình bạn chiếc máy rang gạo giá tốt của chúng tôi.

Liên quan