Máy xay thịt thế hệ mới tích hợp đa tiện ích như: đầu xay bằng inox phù hợp an toàn vệ sinh thực phẩm, tiết kiệm hơn vì có tới 4 dao và 4 mặt sàng(mặt lưới) dự trữ được nhà sản xuất kèm theo, bên cạnh đó motor 100% dây đồng với công suất 550w, kích thước để bàn gọn gàng và sang trọng.
Máy xay thịt Royoung’s
Thông số kĩ thuật :
Model : Royoung’s 12
Công suất : 550w/ 3/4Hp
Năng suất : 120kg
Kích thước : 500mmx280mmx300mm
Trọng lượng : 22.5kg
Linh kiện đi kèm: 4 dao, 4 mặt sàng, 1 ống nhựa dồn xúc xích, 1 ống chày nhựa đùn thịt, trục xoắn có ti inox304, nắp vặn.
Điểm nổi bật của máy xay thịt Royoung’s bên Máy Thực Phẩm Xanh:
- Đầu máy xay thịt bằng inox 304.
- Cây cốt (trục xoắn) của máy xay thịt có ti bằng inox 304, và được đút nguyên khối không dễ gãy như các loại trục xoắn hàng thường được hàn nối vào thân cốt.
- Mặt sàng được đúc nguyên khối, không phải loại hàn khớp nên siêu bền, không dễ gãy.
- Máy được trang bị chức năng chống cháy, tự động ngắt nguồn khi quá tải.
- Công tắc on/off đảo được 2 chiều, khi vận hành máy bị kẹt thịt, có thể đảo ngược chiều để đùn thịt ra giúp ko bị ùn ứ thịt bên trong trục,dao,lưới.
Tính năng cơ bản của Máy xay thịt công nghiệp Royoung’s :
Máy xay thịt Royoung xay thịt heo, thịt nạc mềm, thịt có mỡ, thịt cá, xương gà, cổ gà, cánh gà, thịt có ít gân…máy còn được trang bị 1 phễu đùn xúc xích bằng nhựa chuyên dùng để đùn xúc xích, lạp xưởng.
Với giá thành hợp lý và chất lượng bền bỉ, độ an toàn cao, máy xay thịt công nghiệp Royoung’s được ứng dụng rộng rãi trong các nhà hàng, cantin trường học, nhà ăn công xưởng, siêu thị, chợ v.v…
Clip Review Máy xay thịt Royoung’s
Những lưu ý khi sử dụng Máy xay thịt Royoung’s :
Máy xay thịt công nghiệp sẽ giúp bạn xay thịt với số lượng lớn, mang đến hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Nhưng để đạt được hiểu quả và an toàn khi sử dụng bạn nên lưu ý thực hiện “4 KHÔNG” sau:
- KHÔNG di chuyển vòng nhựa bảo vệ trên khay đựng thịt để đảm bảo an toàn.
- KHÔNG đẩy gạt thịt bằng tay, thìa, dĩa, dao… mà phải dùng chày nhựa chuyên dùng đi kèm với máy.
- KHÔNG để trẻ em, bà nội trợ hoặc bất cứ ai không biết các xử lý và lắp đầu dao sử dụng máy.
- KHÔNG để máy hoạt động liên tục quá khoảng 30 phút để tránh các sự cố do máy hoạt động quá công suất
Sử dụng máy xay thịt công nghiệp đúng cách đem lại hiệu quả cao
Ngoài ra các bạn cần sắp xếp các bộ phận của đầu dao trên bàn và lắp chúng đúng thứ tự để tránh sự nhầm lẫn.
Chắc chắn lắp đúng các đĩa dao đùn thịt với lưỡi cắt tương ứng mà không có sự thay đổi ngẫu nhiên nào. Như thế quá trình xay thịt sẽ không có một trở ngại gì, máy hoạt động trơn tru và êm hơn, kéo dài tuổi thọ của động cơ.
Vệ sinh máy ngay sau khi sử dụng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và các chi tiết máy như khay, ống đùn, lưỡi dao không bị hoen ố, gỉ…
Sử dụng máy xay thịt công nghiệp đúng cách, tuân thủ các nguyên tắc an toàn và những lưu ý quan trọng sẽ giúp bạn vận hành máy tốt nhất, mang lại hiệu quả cao.
CẢNH BÁO: rút dây điện, tắt nguồn trước khi vệ sinh máy.
Xem thêm :
Dòng máy xay thịt Đài Loan công nghiệp phổ biến nhất hiện nay